Bánh Bông Lan Bơ Patisserie Tradition Pháp 500G
140,000 đ
140,000 đ
Bánh Bông Lan Bơ Patisserie Tradition Pháp 500G Khi nói đến nước Pháp, người ta không thể không nhắc đến những thương hiệu, tên tuổi lừng danh về các loại bánh mỳ, bánh ngọt được sản xuất theo công thức truyHotền thống đặc biệt và thơm ngon đặc trưng, tạo nên một nét riêng biệt làm người ăn sẽ nhớ mãi. Và một trong những thương hiệu nổi tiếng đó là bánh bà đầm.
Bánh ngoại cao cấp bà đầm là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, không ai còn nghi ngờ gì về độ thơm ngon và chất lượng nữa. Bánh luôn là một khối dài vàng rộm, hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bánh bà đầm Pháp Patisserie Tradition mềm, ẩm, bạn có thể dễ dàng cắt hành từng khoanh mỏng. Mỗi bữa sáng, bé chỉ cần ăn 2 đến 4 lát bánh kèm một hộp sữa là vừa no vừa đủ chất.
Thành phần bánh: Bột mì 32%, dầu hạt cải - Trứng 15% - Muối - Dextrose-Các chất : Diphosphate, natri carbonate-Sữa bột gầy, Kali Sorbate - lactose, acid điều hòa - flavourings.
Giá trị dinh dưỡng cho 100gr bánh: Năng lượng: 430kcal Chất béo: 22gr Trong đó chất béo bão hòa: 2,5g Carbohydrate: 52gr Trong đó đường: 28gr Protein: 5.5gr Muối: 1,1gr Sản xuất bởi: Patisserie gourmandes - Pháp