Nếu là tín đồ của bánh ngọt, chắc hẳn bạn sẽ khó lòng bỏ sức hấp dẫn từ những chiếc bánh bông lan thơm ngon. Với công nghệ làm bánh đến từ Nhật Bản, Bánh ngọt Maruto Castella chắc chắn sẽ là món bánh đặc biệt thơm ngon và mới mẻ cho trẻ và gia đình bạn. Món bánh bông lan rất được các ông bố bà mẹ Nhật lựa chọn cho trẻ.
Điểm nổi bật của bánh ngọt Maruto Castella:
- Đây là dòng bánh ngọt đóng túi nổi tiếng đến từ thương hiệu bánh Nhật Bản được nhiều người ưa thích. Món bánh với phần ruột mịn xốp, độ dai đặc trưng, hương thơm hảo hạng của mật ong. Bánh có vị thơm mà không ngấy, các bé sẽ rất thích nó như một bữa ăn dặm tuyệt hảo.
- Mặt bánh với màu vàng nâu trông rất ngon mắt và kích thích vị giác cho trẻ. Là món bánh ưa thích của các bé và món bánh bổ dưỡng cho cả gia đình
- Cảm nhận vị thơm ngon ngay từ miếng bánh đầu tiên nhờ sự kết hợp hoàn hảo từ các thành phần nguyên liệu bổ dưỡng
- Bánh được đóng túi nilon quy cách, hút chân không nên có thể bảo quản được thời gian lâu hơn. Bánh có trọng lượng 260g vừa đủ cho một bữa ăn nhẹ, tiện lợi khi mang đi chơi hay đi du lịch.
Thành phần của bánh ngọt Maruto Castella:
- Được làm từ bột tiểu mạch chiếm đến 64.4%, đương, trứng chiếm 5%, dầu thực vật, sữa đặc có đường, đường lỏng, rượu
- Từ các nguyên liệu tự nhiên như: Mật ong chất nhũ hóa, đậu tương.
- Hương liệu thực phẩm hoàn toàn tự nhiên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Cách sử dụng bánh ngọt Maruto Castella:- Bạn chỉ bóc nhẹ lớp túi nilon bên ngoài và thưởng thức bánh.
Bánh được sử dụng một cách tiện lợi trong nhiều trường hợp:
- Là bữa ăn tráng miệng thơm ngon cho cả gia đình.
- Bạn có thể bóc bánh và đặt ra đĩa, cắt thành nhiều miếng nhỏ cho dễ ăn và bày biện đẹp mắt hơn làm món quà mời khách đến chơi nhà.
- Là bữa ăn dặm cho trẻ, bữa ăn nhẹ, bữa ăn sáng cho cả gia đình.
- Là đồ thực phẩm được bảo quản trong thời gian dài, thuận tiện đem đi du lịch, dã ngoại cùng bạn bè và gia đình.
Cách bảo quản:- Nên bảo quản trong điều kiện mát giúp bánh thơm và tươi ngon hơn.
- Hoặc bảo quản nơi khô ráo thoáng mát.
- Tránh trực tiếp ánh nắng mặt trời chiếu vào.
- Khi bóc bánh ra cần sử dụng ngay trong ngày hoặc để tủ lạnh ăn trong hôm sau.