Bánh gạo Kameda có hương vị thơm ngon hấp dẫn cùng vị giòn tan lôi cuốn. Bánh được làm từ những hạt gạo nếp thơm ngon kết hợp với đường, muối, mật ong... theo công thức chế biến đặc biệt tạo nên một loại bánh hảo hạng.
Bánh có hương vị tự nhiên khác hẳn so với các loại bánh gạo khác. Bánh giòn mà không cứng, gia vị được pha trộn hợp lý, tạo nên một loại bánh hấp dẫn vị giác.
Bánh gạo Nhật có hương vị tự nhiên khác hẳn so với các loại bánh gạo khác. Bánh giòn đậm đà và ngon hơn hẳn.
Được sản xuất theo quy trình hiện đại và tiên tiến của Nhật Bản:
- không chất bảo quản
- không chất tạo màu
- không chiên qua dầu nhiều lần giúp giữ được hương vị tươi ngon và dinh dưỡng tự nhiên từ hạt gạo.
Mỗi chiếc bánh giòn tan của bánh kết hợp với vị ngọt ngào, hương thơm thuần khiết từ hạt gạo mang đến những trải nghiệm mới mẻ cho người sử dụng.
Sản phẩm được đóng gói nhỏ gọn, dễ sử dụng làm món ăn vặt trong ngày, trong các buổi liên hoan ngọt hoặc dễ dàng mang theo trong những chuyến đi chơi xa hay làm quà tặng cho bạn bè, người thân.
Thành phần : Gạo tẻ, (bao gồm lúa mì, đậu nành) dầu thực vật, xì dầu, (bao gồm cả đậu nành) đường, mật ong, dextrin, tinh bột, gia vị, protein thủy phân (kể cả lúa mì), muối, chiết xuất hải sản bột (kể cả cá thu), sorbitol, sửa đổi tinh bột, trehalose, nêm (axit amin), ớt bột nhuộm, màu caramel, acidulant
Hướng dẫn sử dụng: Ăn liền sau khi mở gói
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.