THÔNG TIN SẢN PHẨM
Bánh với lớp bông lan xốp như bông và mềm mịn như mây, bánh như tan ngay trên đầu lưỡi khi vừa cho vào miệng, để lại dư vị phô mai béo ngậy ngon ngất ngây.
------
Bánh phô mai Cheese Cake.
- Mềm như bông, nhẹ như mây có lẽ là cụm từ đúng nhất để miêu tả cho chiếc bánh này, nhẹ xốp, mềm mịn, thơm ngậy với vị thơm ngon đặc trưng của kem phô mai, khi bỏ vào miệng, miếng bánh lập tức tan ngay
- Không ít thực khách sau khi nếm hương vị bánh đã bị nghiện cái vị béo pha chút thơm ngậy .
Lưu ý: bánh bông lan phải được bảo quản tủ đông, khi ăn để bên ngoài cho mềm hoặc tủ mát 3 ngày, vị lạnh cũng sẽ ngo