Bánh gạovị phô mai bắp bằng công nghệ chế biến hiện đại, tạo nên từng chiếc bánh giòn xốp thơm ngon. Bánh gạo có vị phô mai bắp thơm ngon, hấp dẫn, không gây cảm giác nhàm chán, kết hợp với vị thơm ngon của hạt gạo.
Vị Phô mai ngô có chứa protein, hàm lượng chất béo thấp và nhiều khoáng chất khác cần thiết và có lợi cho cơ thể bạn. Sản phẩm hoàn toàn không chứa chất tạo màu, không chất bảo quản, không chiên qua dầu mỡ và không cholesterol, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Bánh gạo vị Phô mai ngô sẽ giúp cho những buổi tán gẫu, tụ tập bạn bè thêm vui vẻ và thú vị.
Bạn cũng có thể mang theo sản phẩm trong các chuyến đi dã ngoại, picnic để cùng chia sẻ với bạn bè.
* THÀNH PHẦN
– Gạo Japonica, dầu thực vật, tinh bột biến tính, đường tinh luyện, phô mai, bột ngô
*HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :
- – Dùng ngay sau khi mở gói
- – Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát