MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Kết cấu giòn rụm với vị ngọt mặn đan xen đem đến hương vị đặc biệt khó quên cho món bánh quy Nomura Mire millet biscuits. Có thể nói đây là món bánh quy gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người dân Nhật Bản, đặc biệt tỉnh Kochi - quê hương của loại bánh nổi tiếng này.
- Thành phần chính của bánh quy Nomura từ ngũ cốc millet (hay còn gọi là hạt kê). Ngũ cốc Millet chứa nhiều protein, chất chống oxy hóa và chất dinh dưỡng, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
- Sản phẩm được ra mắt lần đầu vào năm 1918 bởi cửa tiệm chế biến đậu nành Nomura và ngày càng nổi tiếng bởi hương vị thơm ngon độc đáo, kết hợp giữa ngũ cốc millet và đậu nành, sau đó đem đi nướng giòn.
- Vị caramen hơi ngọt! Bánh quy chiên nhẹ ăn hoài không ngán với caramel ngọt dịu, hấp dẫn!
- Hương vị mằn mặn, thiết kế bao bì cũng chẳng có gì đặc biệt nhưng Bánh quy Nomura lại rất được yêu thích và ưa chuộng từ trẻ em đến người lớn tại Nhật Bản.
Thành phần:
Bột làm bánh quy (bột mì, đường, shortening, đường nho, muối) (sản xuất trong nước), dầu thực vật, đường caramel (đường cát, muối) / bột nở, hương thơm