Bánh nướng nho khô Sanritsu nhập khẩu từ Nhật Bản, được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng không gây cảm giác quá ngậy khi kết hợp vị ngọt thanh của nho khô, rất thích hợp dùng trong các dịp họp mặt, hay làm món bánh tráng miệng dành cho cả gia đình.
1. Thông tin sản phẩm
Tên sản phẩm: Bánh nướng nho khô Sanritsu
Thương hiệu: Sanritsu
Xuất xứ: Nhật Bản
Quy cách: 12 cái/gói
Thành phần: Bột mì, bơ thực vật, nho khô, đường, trứng, muối,...
2. Công dụng sản phẩm
- Bánh nướng nho khô Sanritsu Nhật Bản có hương vị thơm ngon, xốp giòn quyện cùng vị chua chua, ngọt ngọt của nho khô bên trong, là món bánh dành cho cả gia đình.
- Phần vỏ bánh mỏng nhưng vẫn giòn xốp, không bị khô. Mặt trên bánh phủ một lớp mật ong thơm ngon kèm nho khô của Nhật.
- Điểm đặc biệt khiến thực phẩm nói chung và các loại bánh Nhật nói riêng rất được ưa chuộng là vì quy trình sản xuất cực khắt khe, cùng công nghệ hiện đại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
3. Hướng dẫn sử dụng
- Mở bao bì và sử dụng trực tiếp.
- Dùng để ăn vặt hoặc ăn nhẹ vào khoảng thời gian giữa các bữa ăn chính hoặc uống cùng trà, sữa, cà phê…
- Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nơi có độ ẩm cao, nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.
4. Đối tượng sử dụng
Bánh nướng nho khô Sanritsu là thực phẩm có chứa nhiều chất dinh dưỡng, bổ sung năng lượng cho cơ thể nên phù hợp với cả trẻ con và người lớn.
5. Những câu hỏi thường gặp?
- Bánh nướng nho khô Sanritsu có thể sử dụng thay thế bữa ăn chính được không?
Bánh nướng nho khô Sanritsu chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng vẫn chưa đủ, vì vậy chỉ có thể dùng làm bữa ăn nhẹ hoặc tráng miệng.
- Bánh nướng nho khô Sanritsu có sử dụng cho trẻ dưới 1 tuổi được không?
Bánh nướng nho khô Sanritsu có thể sử dụng cho cả trẻ em và người lớn, tuy nhiên trẻ dưới 1 tuổi không nên ăn vì phần vỏ bánh giòn xốp và có kèm nho khô bên trong sẽ gây bất tiện cho trẻ.