Beurre Bretel được sản xuất bởi hãng Maison Bretel Frères năm 1871 sáng lập bởi hai anh em Eugène Bretel và Adolphe Bretel ở Valognes (Pháp). Hãng phát triển mau chóng, sản xuất từ 95 tấn năm 1871 nhảy vọt lên 1840 tấn năm 1879, là một trong những hãng sản xuất bơ quan trọng nhứt của Pháp thời bấy giờ. Hãng đã nhận được nhiều huy chương trong nhiều hội chợ quốc tế năm 1878, 1889, 1900 ở Paris, 1893 ở Chicago …
Thành phần: Bơ được làm từ chất béo sữa cao cấp từ những giống bò quí trên những cánh đồng cỏ của vùng Bretel nổi tiếng của Pháp. Được sản xuất tại Tây Ban Nha từ nước biển vùng Địa Trung Hải.
Công dụng: Hấp thụ lượng canxi, protein, chất béo động vật có lợi cho sức khỏe và năng lượng lớn. Giúp ích trong việc tạo ra 1 làn da mịn màng, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của mọi lứa tuổi.
Rất tiện dụng trong các dịp đi picnic,hay có thể dùng trong bếp ăn gia đình, đem đến cho người tiêu dùng những bữa ăn thơm ngon và bổ dưỡng.
Khách hàng, từ cao cấp cho đến bình dân ai cũng thích loại bơ thơm phức này.
Hướng dẫn sử dụng: dùng ăn trực tiếp với bánh mì, pha cà phê…