Thành Phần
- 100% bột bông cải xanh nguyên chất, chọn lọc từ những rau củ tươi ngon nhất tại nông trại Đà Lạt, được sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Công dụng:
- Bổ sung prôtêin, vitamin A, B, C, D, E, K, ... và các khoáng chất thiết yếu như Sắt, Canxi, Magiê, Phốt Pho, Kali, Kẽm, Đồng, Selen, Mangan, … đồng thời chứa nhiều Axit amin quan trọng cho cơ thể giúp xây dựng tế bào và phát triển mô, đặc biệt là mô thần kinh giúp phát triển trí não, tăng khả năng học hỏi và tăng chỉ số IQ, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể. Do chứa một lượng lớn chất xơ giúp quá trình tiêu hóa diễn ra thuận lợi hơn, ngoài ra bông cải xanh còn chứa nhiều chất kháng viêm, chất chống oxy hóa, giúp chống lại quá trình lão hóa, sáng mắt, tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, cải thiện chức năng thận, giải độc gan, giảm cholesterol, tốt cho tim mạch, ngăn ngừa các bệnh về huyết áp, tiểu đường, thoái hóa khớp, ung thư.
Cách dùng:
- Bột bông cải xanh đã được sấy và làm chín nên có thể trộn trực tiếp vào bột ăn dặm, cháo,
cơm, sữa chua, …
- Pha với bột ăn dặm của bé: Trộn 1 – 2 muỗng cà phê bột rau củ với một phần bột ăn dặm
của bé, khuấy đều với nước ấm là dùng được.
- Nấu cháo chín, cho 1 – 2 muỗng cà phê bột rau củ trực tiếp vào chén cháo nóng, khuấy đều
là dùng được ngay.
- Trộn một lượng vừa đủ bột rau củ vào cơm nóng để tạo màu sắc bắt mắt, kích thích thị giác
giúp bé ăn ngon miệng hơn.
- Dùng làm thức uống hằng ngày, bột dinh dưỡng cho bé, làm nguyên liệu nấu soup, nấu
cháo, làm bánh, làm đẹp (đắp mặt nạ).
Bảo Quản: Dưới 25oC, tránh ánh sáng trực tiếp, sau khi mở túi bảo quản ngăn mát 01 tháng.
Có thể bạn chưa biết!
Công nghệ sấy lạnh hiện đại giúp giữ được hương vị tự nhiên, giữ nguyên màu sắc, mùi vị và giữ được đến 90% hàm lượng vitamin, khoáng chất và enzyme có trong rau củ tươi. Bột rau củ sấy lạnh rất tiện dụng thích hợp cho những chuyến đi xa, bổ sung đầy đủ nguồn dinh dưỡng hằng ngày cho bé.