Thành Phần
- 100% bột ca cao nguyên chất, chọn lọc từ những hạt ca cao tươi ngon nhất tại nông trại Đà Lạt, được sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Công dụng:
- Trong ca cao có đầy đủ các dưỡng chất cơ bản như prôtêin, lipid, carbohydrate và các khoáng chất Canxi, Kali, Sắt, Phốt Pho, ... cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể, tăng sức đề kháng. Hàm lượng chất béo tốt trong ca cao tương đương với hàm lượng chất béo không bão hòa đơn có trong dầu olive.
- Ca cao chứa nhiều vitamin, chất xơ hòa tan, Polyphenol, Flavonoid, ... giúp lưu thông tuần hoàn máu, da dẻ trở nên tươi sáng, hồng hào, ngủ ngon, chống lão hóa, giảm cholesterol, phòng các bệnh huyết áp, tim mạch, béo phì, táo bón, tiểu đường, hen suyễn, ung thư, thoái hóa khớp, có khả năng làm lành vết thương nhanh, tốt cho trí não, cùng nồng độ cao các hợp chất Phenolic bảo vệ cơ thể chống lại côn trùng.
Cách dùng:
- Bột ca cao đã được sấy và làm chín nên có thể trộn trực tiếp vào thức ăn: cơm, sữa chua, …
- Trộn một lượng bột vừa đủ vào cơm nóng để tạo màu sắc khi chế biến cơm Bento cho bé,
nhằm kích thích thị giác giúp bé ăn ngon miệng hơn.
- Dùng làm thức uống hằng ngày, nguyên liệu làm bánh, làm đẹp (đắp mặt nạ).
Bảo Quản: Dưới 25oC, tránh ánh sáng trực tiếp, sau khi mở túi bảo quản ngăn mát.
Có thể bạn chưa biết!
Công nghệ sấy lạnh hiện đại giúp giữ được hương vị tự nhiên, giữ nguyên màu sắc, mùi vị và giữ được đến 90% hàm lượng vitamin, khoáng chất và enzyme có trong rau củ tươi. Bột rau củ sấy lạnh rất tiện dụng thích hợp cho những chuyến đi xa, bổ sung đầy đủ nguồn dinh dưỡng hằng ngày cho bé.