Thành Phần
- 100% bột cải bó xôi nguyên chất, chọn lọc từ những lá rau tươi ngon nhất tại nông trại Đà Lạt, được sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Công dụng:
- Cải bó xôi chứa nhiều vitamin A, B, C, E, K..., prôtêin, carbohydrate, Choline, Axit béo, Omega 3, Omega 6, Axit Folic cùng nhiều nguyên tố vi lượng có lợi cho sức khỏe như Canxi, Kali, Sắt, Magiê, Phốt Pho, Đồng, Kẽm, Mangan, Selen, ... giúp xây dựng tế bào, phát triển trí não, bổ máu, tăng khả năng miễn dịch, kháng viêm, thải độc, chống lão hóa, phòng các bệnh tim mạch, tiểu đường, ung thư.
- Hàm lượng vitamin K và Canxi cao giúp xương chắc khỏe, hỗ trợ phát triển chiều cao, giàu chất xơ chống táo bón. Lutein trong cải bó xôi có tác dụng ngăn ngừa các bệnh về mắt, giúp sáng mắt.
Cách dùng:
Bột cải bó xôi đã được sấy và làm chín nên có thể trộn trực tiếp vào bột ăn dặm, cháo, cơm, sữa chua, …
- Pha với bột ăn dặm của bé: Trộn 1 – 2 muỗng cà phê bột rau củ với một phần bột ăn dặm
của bé, khuấy đều với nước ấm là dùng được.
- Nấu cháo chín, cho 1 – 2 muỗng cà phê bột rau củ trực tiếp vào chén cháo nóng, khuấy
đều là dùng được ngay.
- Trộn một lượng vừa đủ bột rau củ vào cơm nóng để tạo màu sắc bắt mắt, kích thích thị giác
giúp bé ăn ngon miệng hơn.
- Dùng làm thức uống hằng ngày, bột dinh dưỡng cho bé, làm nguyên liệu nấu soup, nấu
cháo, làm bánh, làm đẹp (đắp mặt nạ).
Bảo Quản: Dưới 25oC, tránh ánh sáng trực tiếp, sau khi mở túi bảo quản ngăn mát 01 tháng.
Có thể bạn chưa biết!
Công nghệ sấy lạnh hiện đại giúp giữ được hương vị tự nhiên, giữ nguyên màu sắc, mùi vị và giữ được đến 90% hàm lượng vitamin, khoáng chất và enzyme có trong rau củ tươi. Bột rau củ sấy lạnh rất tiện dụng thích hợp cho những chuyến đi xa, bổ sung đầy đủ nguồn dinh dưỡng hằng ngày cho bé.