Thành Phần
- 100% bột rau diếp cá nguyên chất, chọn lọc từ những lá rau tươi ngon nhất tại nông trại Đà Lạt, được sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Công dụng:
- Rau diếp cá giàu vitamin A, C, K, Beta Carotene (tiền vitamin A), cùng các khoáng chất thiết yếu như Sắt, Đồng, Mangan, Canxi, Magiê, Kali, … tăng cường khả năng miễn dịch, bổ máu, giúp xương và răng chắc khỏe, sáng mắt, da dẻ hồng hào. Rau diếp cá được coi là chất kháng sinh tự nhiên tốt nhất và an toàn, có tác dụng thanh nhiệt giải độc, kháng viêm, lợi tiểu, ngăn ngừa ung thư, bổ sung chất xơ giúp chống táo bón, viêm họng, viêm phổi, nhiễm trùng đường tiết niệu, viêm thận, viêm da, mụn rộp, giảm đau, cầm máu, thúc đẩy tái tạo mô, ngăn ngừa ung thư, bổ sung chất xơ giúp chống táo bón.
Cách dùng:
Bột rau diếp cá đã được sấy và làm chín nên có thể trộn trực tiếp vào bột ăn dặm, cháo, …
- Pha với bột ăn dặm của bé: Trộn 1 – 2 muỗng cà phê bột rau củ với một phần bột ăn dặm
của bé, khuấy đều với nước ấm là dùng được.
- Nấu cháo chín, cho 1 – 2 muỗng cà phê bột rau củ trực tiếp vào chén cháo nóng, khuấy
đều là dùng được ngay.
- Dùng làm thức uống hằng ngày, bột dinh dưỡng cho bé, làm nguyên liệu nấu soup, nấu
cháo, làm bánh, làm đẹp (đắp mặt nạ).
Bảo Quản: Dưới 25oC, tránh ánh sáng trực tiếp, sau khi mở túi bảo quản ngăn mát 01 tháng.
Có thể bạn chưa biết!
Công nghệ sấy lạnh hiện đại giúp giữ được hương vị tự nhiên, giữ nguyên màu sắc, mùi vị và giữ được đến 90% hàm lượng vitamin, khoáng chất và enzyme có trong rau củ tươi. Bột rau củ sấy lạnh rất tiện dụng thích hợp cho những chuyến đi xa, bổ sung đầy đủ nguồn dinh dưỡng hằng ngày cho bé.