Thành Phần
- 100% bột rau má nguyên chất, chọn lọc từ những lá rau tươi ngon nhất tại nông trại Đà Lạt, được sản xuất bằng công nghệ sấy lạnh hiện đại, theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Công dụng:
- Chứa nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin B1, B2, B3, C, K và các khoáng chất thiết yếu như Sắt, Kali, Magiê, Kẽm, Phốt Pho, Axit Folic, Betaine, … cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể, tăng sức đề kháng, giúp cơ thể bé phát triển khỏe mạnh. Đặc biệt với hàm lượng chất xơ cao giúp hạn chế tình trạng táo bón, ngoài ra bột rau má còn chứa nhiều chất chống oxy hóa, ức chế hấp thu cholesterol, thúc đẩy quá trình tái tạo da, dưỡng ẩm giúp da săn chắc khỏe mạnh. Rau má còn có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tăng cường trí nhớ và thị lực, tốt cho tim mạch, giảm sưng tấy, ngăn ngừa tình trạng mất ngủ và phòng chống bệnh về đường hô hấp, ung thư.
Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ mang thai, người mắc bệnh tiểu đường, bệnh gan.
Cách dùng:
Bột rau má đã được sấy và làm chín nên có thể trộn trực tiếp vào bột ăn dặm, cháo, cơm, sữa chua, …
- Pha với bột ăn dặm của bé: Trộn 1 – 2 muỗng cà phê bột rau củ với một phần bột ăn dặm
của bé, khuấy đều với nước ấm là dùng được.
- Nấu cháo chín, cho 1 – 2 muỗng cà phê bột rau củ trực tiếp vào chén cháo nóng, khuấy
đều là dùng được ngay.
- Trộn một lượng vừa đủ bột rau củ vào cơm nóng để tạo màu sắc bắt mắt, kích thích thị giác
giúp bé ăn ngon miệng hơn.
- Dùng làm thức uống hằng ngày, bột dinh dưỡng cho bé, làm nguyên liệu nấu soup, nấu
cháo, làm bánh, làm đẹp (đắp mặt nạ).
Bảo Quản: Dưới 25oC, tránh ánh sáng trực tiếp, sau khi mở túi bảo quản ngăn mát 01 tháng.
Có thể bạn chưa biết!
Công nghệ sấy lạnh hiện đại giúp giữ được hương vị tự nhiên, giữ nguyên màu sắc, mùi vị và giữ được đến 90% hàm lượng vitamin, khoáng chất và enzyme có trong rau củ tươi. Bột rau củ sấy lạnh rất tiện dụng thích hợp cho những chuyến đi xa, bổ sung đầy đủ nguồn dinh dưỡng hằng ngày cho bé.