Mô Tả Sản Phẩm
Bột gạo có hương vị trung tính và kết cấu mịn.
Bột gạo nguyên cám có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe vì giàu chất xơ, vitamin và các khoáng chất như canxi và kẽm.
Bột gạo nguyên cám là một nguồn cung cấp canxi dồi dào, vì nó chứa khoảng 10mg canxi trên 100 gam.
Một trong những thành phần mạnh nhất của hoa gạo là choline, chất cần thiết để đưa cholesterol từ gan đến các bộ phận khác của cơ thể. Vì vậy, choline rất quan trọng để gan hoạt động tốt
Một ưu điểm cuối cùng nhưng rất quan trọng của bột gạo là hàm lượng protein đáng kể của nó. Điều này làm cho bột gạo trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn tăng thêm cơ bắp, vì protein hỗ trợ quá trình đó. Bạn hãy thử thay thế bột mì thông thường bằng bột gạo để tăng thêm protein.
Bột gạo thường được sử dụng để tạo cấu trúc trong bánh nướng, để làm đặc nước sốt hoặc làm lớp phủ cho thực phẩm. Nó liên kết tốt, có vị ngon và rất dễ sử dụng
Bột gạo là một lựa chọn tuyệt vời và hiệu quả cao để làm sạch và tẩy tế bào chết trên da, trả lại cho bạn vẻ ngoài tươi sáng và trẻ trung.