BỘT SỮA DD HIPP BỔ SUNG PRAEBIOTIK BỘT ĂN DẶM KIỀU MẠCH 250G (HỘP)
127,000 đ
127,000 đ
- Trạng thái cảm quan : Bột khô, dạng bỏng tơi xốp và không vón cục, không lẫn tạp chất , màu vàng nâu nhật, hơi ánh tím đặc trưng.
- Sản phẩm chứa 45% sữa bột công thức
- Không chứa đường tinh luyện, phẩm màu, chất bảo quản rất an toàn cho trẻ.
- Thành phần bảo gồm: Sữa bột công thức 45% (sữa bột tách kem, dầu thực vật (dầu hóa hướng dương, dầu hạt cải, dầu dừa) , 28% bột bỏng kiều mạch, đạm whey khử khoảng 1 phần, canxi cacbonat, vitamin C, sắt sunphat, vitamin E, niacin, axit pantothenic, vitamin B1, Vitamin A, Kali iot, vitamin B6, vitamin B2, axit Folic, vitamin K, natri selenite, vitamin D, biotin), đạm whey khử khoáng 1 phần, 23% bột bỏng kiều mạch bổ sung, maltodextrin, chất xơ tiêu hóa probiotic (chủng vi khuẩn lactic), sẵn sunphat, kẽm sunphat, vitamin B1, Vitamin A, Vitamin D.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG SẢN PHẨM
- Đun nước sạch sôi để nguội xuống khoảng 50 độ C (mỗi bữa nên đun nước mới).
- Đo lượng nước cần thiết ra đĩa, tô, bát dùng cho trẻ ăn bột.
- Cho lượng bột dinh dưỡng cần pha (theo bảng tỷ lệ có trên bao bì) vào và khuấy đều tay.
- Để bột nở trong vòng 1 phút cho đến khi bột sánh mịn. Kiểm tra độ nóng của bột trước khi cho trẻ ăn.
- Mỗi bé có đặc trưng riêng và nhu cầu riêng vì vậy lượng bột mỗi lần ăn có thể khác nhau.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Nhà sản xuất : Hipp Austria GmbH địa chỉ : Theresienthalstraße 68, 4810 Gmunden/Áo
- Thương nhân nhập khẩu : Công ty TNHH TM Vạn An địa chỉ: Lô B2 Đường Công Nghiệp 4, Khu Công Nghiệp Sài Đồng B, Long Biên - Hà Nội
- Ngày sản xuất : In trên bao bì sản phẩm
- Thời hạn sử dụng 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
- Sản phẩm có chứng nhận của bộ y tế.
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát ở nhiệt độ thường.
- Không để gần chất có mùi hay nơi thay đổi nhiệt độ đột ngột.
- Sản phẩm đã mở chỉ sử dụng trong vòng 03-04 tuần sau khi mở