Thành phần: 100% Gạo lứt sạch, muối biển.
-> Không phụ gia
-> Không phẩm màu
-> Không chất bảo quản
Công dụng: Bún gạo lứt đỏ cung cấp lipit, gluxit, chất xơ, khoáng, vitamin B1, Omega 3, 6, 9. Phòng chống loãng xương, viêm khớp, bệnh về tiêu hóa, giảm cholesterol, ngăn ngừa bệnh tim mạch.
Bún gạo lứt dùng ăn thay cơm lứt, lập quân bình âm dương cơ thể nên trừ mọi bệnh tật, bổ não tủy, bổ dưỡng cơ thể, dễ tiêu, dễ chế biến thành các món ăn nhanh tiện lợi.
Tác dụng phòng bệnh:
- Giảm Cholesterol, giảm nguy cơ ung thư ruột
- Giảm nguy cơ tiểu đường Tuýp 2
- Magie giúp điều chỉnh thần kinh và cơ
- Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn.
Hướng dẫn sử dụng:
Luộc bún khoảng 4 phút khi sợi bún mềm là được, vớt ra, tráng lại với nước lạnh, để ráo và chế biến các món ăn theo sở thích
Bún gạo lứt dùng thay cho các loại bún thông thường để nấu các món bún nước, bún xào, dùng ăn lẩu, làm gỏi cuốn. Loại bún này không nên đun nấu quá lâu làm nát sợi bún. Làm món bún xào, bún trộn bằng cách xào rau củ rồi đổ rau củ vào bún đã chần sau đó trộn đều là được.
Dùng để ăn thay cơm khi chán ăn hoặc cơ thể mệt mỏi, ăn sáng hoặc ăn vào bữa phụ.