Hãng sản xuất: Hokuren
Xuất xứ: Nhật Bản
Trọng lượng: 650g / túi
Chất liệu túi đựng: Polyetylen (PE)
1. Ưu điểm và công dụng của sản phẩm:
- Đường củ cải được làm từ 100% củ cải đường được trồng tại Hokkaido của Nhật Bản,sản phẩm hoàn toàn 100% hữu cơ tự nhiên, không chứa các chất hóa học khác, sản phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe người tiêu dùng.
- Sản phẩm có vị ngọt dịu nhẹ, mát và mang lại sự phong phú cho món ăn.
- Đường củ cải được làm từ thành phần thiên nhiên hoàn toàn lành tính, dùng được cho cả người lớn và trẻ nhỏ đặc biệt những người bị:
+ Tiêu hóa kém
+ Táo bón
+ Hệ miễn dịch, đề kháng kém hay ốm vặt
- Trong đường củ cải có Oligosaccharides tự nhiên ( chúng ta hay thấy Oligasaxcharides trong sữa mẹ)
天然のオリゴ糖= Oligosaccharides giúp làm phong phú thêm hệ quần thể vi khuẩn có lợi bifidobacteria ( gọi tắt là lợi khuẩn bifido), và điều này có thể hữu ích trong một số cơ chế. Lợi khuẩn bifido sản xuất các sản phẩm cuối cùng của quá trình lên men, axetat và lactat, là các chất đượcr biết đến với tác dụng làm giảm PH của đại tràng. Điều này làm cho các mầm bệnh khác khó phát triển trong cùng một môi trường. Và lợi khuẩn bifido tiêu thụ thức ăn duy nhất có sẵn trong môi trường đó để các sinh vật khác gặp khó khăn trong việc tiếp cận nguồn dinh dưỡng này. Các axit béo chuỗi ngắn, acetate và lactate có khả năng kích thích hệ thống miễn dịch một cách tích cực. Điều này giúp cải thiện chức năng của đại tràng, giảm táo bón, hỗ trợ tiêu hoá.
2. Thông tin dinh dưỡng trên 100g:
- Năng lượng: 382kcal
- Protein: 5g
- Lipit: 0g
- Cacbonhydarte: 97.5g
- Natri: 32-78mg
- Canxi: 0-0.2mg
- Kali: 6-55mg
- Magie: 0-0.2mg
- Photpho: 0-0.6mg
- Sắt: 0-0.2mg
- kẽm: 0-0.1mg
- Oligosaccharides: 5g
3. Lưu ý và bảo quản:
- Nên để đường trong hộp kín để tránh kiến và bọ.
- Không để đường chung với những sản phẩm có mùi mạnh, gây biến đổi mùi của đường.
- Tránh nơi ẩm ướt và nơi có nguồn nhiệt cao.