Xuất xứ:ÚC
Như bạn đã biết, Úc là một quốc gia tách biệt hoàn toàn với thế giới công nghiệp bên ngoài, vậy nên hệ sinh thái tự nhiên của Úc .
Vì lẽ đó hâu hết các nhà khoa học về dinh dưỡng của thế giới bình chọn Úc là quốc gia số một về các loại thực phẩm dinh dưỡng và thực phẩm chức năng.
Cũng chính vì điều đó, với chương châm mang lại những dòng thực phẩm dinh dưỡng với chất lượng tốt nhất, Khỏe Đẹp chọn hạt Macca Úc nứt vỏ tự nhiên để phân phối Thành phần dinh dưỡng của hạt mắc ca Úc Với hàm lượng dinh dưỡng dồi dào, với 100gr hạt mắc ca Úc người dùng sẽ nhận được 740 kalo, thiamin (104% DV), vitamin B6 (21% DV), mangan (195% DV), sắt (28% DV), magiê (37% DV) và phốt pho (27% DV). Ngoài ra trong hạt mắc ca cònchứa 76% chất béo, 14% carbohydrate, trong đó có 9% chất xơ và 8% protein.
Với thành phân dinh dưỡng dồi dào với khoáng chất vitamin, chất chống oxi hóa polyphenol..., đương nhiên hạt mắc ca Úc cực kỳ phù hợp với bà bầu, người lớn tuổi và kể cả trẻ em ăn dặm Công dụng của hạt macca Úc -
Hạt macca chứa chất béo cực tốt cho hệ tim mạch:
Dùng mắc ca thường xuyên, các nguy cơ về bệnh tim mạch sẽ giảm đáng kể bởi các chất béo không bão hòa đơn trong hạt mắc ca giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng các cholesterol tốt ( HDL ) và giảm các cholesterol xấu (LDL) có thể gây các loại bệnh về cơ tim. mạch vành, đột quỵ ....
- Mắc ca cung cấp nguồn chất đạm thực vật phong phú: Chất đạm chính là protein trong cơ thể chúng ta, mắc ca mang lại cái axitamin thiết yếu nhất để phát triển các mô tế bào, các mô liên kết, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp năng lượng và giúp khỏe tóc, đẹp da...
- - Mắc ca giúp giảm cân, nhuận tràng: Với hàm lượng chất xơ dồi dào, hạt macca Úc nứt vỏ tự nhiên giúp người giảm cân có cảm giác no lâu, giảm cảm giác thèm ăn lên đến 50%, chất xơ còn có lợi cho hệ tiêu hóa, sạch ruột, cân bằng vi khuẩn đường ruột và chống táo bón cực kỳ hiệu quả. Mắc ca Úc tốt cho sức khỏe bà bầu: Trước và trong và sau khi sinh, mẹ bầu rất cần dùng hạt macca bởi nhưng dưỡng chất trong mắc ca giúp ổn định nội tiết cơ thể, tăng cường dẫn truyền thần kinh giúp trí nào mẹ và bé luôn ổn định. Theo thống kê của các nhà dinh dưỡng, mẹ bầu dùng Macca mỗi ngày giúp bé có não bộ phát triển, tư duy logic tốt, học hành nhanh thuộc, nhớ lâu, tư duy tốt, phản ứng nhanh lẹ hơn. - Ngoài ra hạt Macca Úc còn tốt cho xương khớp, tăng cường miễn dịch cho toàn bộ cơ thể chống lại nhiều loại bệnh kể cả ung thư - Tác dụng của với bà bầu: + Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bà bầu sử dụng nhưng loại hạt như quả óc chó, hạt hạnh nhân, hạt hướng dương, hạt bí ... trong thai kỳ là một điều rất quan trọng cho sự phát triển của thai nhi, riêng mắc ca, với hàm lượng chất khoáng, vitamin, omega-3, omega-6, omega-7 đương nhiên cũng là một loại hạt không thể thiếu cho sức khỏe mẹ và bé. + Bổ xung hạt mắc ca hằng ngày, bạn đã sở hữu một bí mật giúp cơ thể khỏe mạnh, làn da sau sinh không bị sạm nám, còn giúp cho thai nhi thông minh,