Thành Phần
- Đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen xanh lòng, đậu nành, gạo lứt Huyết rồng, nếp cái Hoa vàng, hạt kê, mè đen, hạt sen, hạt Chia, yến mạch, óc chó, hạnh nhân.
Công Dụng
- Bổ sung DHA, Omega3, Omega7, vitamin A, B, C, E, ..., cùng các dưỡng chất thiết yếu như Protit, Lipit, Gluxit, Canxi, Phốt Pho, Sắt, Axit Folic,... thúc đẩy sự phát triển hệ xương, trí não của thai nhi và giúp bé phát triển khỏe mạnh, toàn diện.
- Ngũ cốc chứa các khoáng chất thiết yếu đặc biệt là chất sắt giúp bổ máu, rất cần thiết với mẹ bầu.
- Chất xơ trong ngũ cốc giúp mẹ bầu khắc phục tình trạng táo bón thai kỳ.
- Ngũ cốc mẹ bầu còn giúp vòng 1 săn chắc, làm đẹp da, mượt tóc, giảm thâm nám, chống lão hóa, giảm nguy cơ huyết áp cao, béo phì, tốt cho tim mạch. Khống chế lượng đường trong máu, tránh tiểu đường thai kỳ.
- Bột ngũ cốc còn giúp mát gan, thải độc, thanh nhiệt, máu huyết lưu thông tốt hơn, giúp ngủ ngon, cải thiện sức khỏe của mẹ và bé.
- Dùng ngũ cốc trong suốt thai kì vừa giúp mẹ bầu khỏe đẹp vừa giúp thai nhi thông minh từ trong bụng mẹ và đặc biệt là giúp sữa non về nhiều ngay sau sinh, cho bé nguồn dinh dưỡng tốt nhất khi vừa chào đời.
- Ngũ cốc là nguồn dinh dưỡng từ thực vật thiên nhiên rất lành mạnh và tốt cho cơ thể nên mẹ bầu hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
Cách Dùng
- Mỗi ngày dùng 03 ly bột ngũ cốc, pha với đường, sữa tươi hoặc sữa bầu, có thể uống nóng hoặc lạnh.
- Ngũ cốc bà bầu dùng tốt nhất vào bữa sáng khi đó cơ thể dễ hấp thu tối đa nguồn dinh dưỡng có trong ngũ cốc.
- Mẹ bầu có thể dùng ngũ cốc vào các bữa phụ: Sau ăn sáng hoặc sau ăn tối 30-60 phút.
- Có thể dùng ngũ cốc để làm bánh, nấu súp, nấu cháo, ...