Thành Phần
- Đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen xanh lòng, đậu nành, gạo lứt Huyết rồng, nếp cái Hoa vàng, hạt kê, mè đen, hạt sen.
Công Dụng
- Ngũ cốc Mẹ Bầu chứa nhiều Omega3, Omega7, vitamin A, B, C, E, ... cùng các dưỡng chất thiết yếu như Phốt pho, Sắt, Axit Folic, ... thúc đẩy sự phát triển trí não của thai nhi.
- Đặc biệt bổ sung nhiều canxi giúp phát triển hệ xương của thai nhi, tránh tình trạng loãng xương ở mẹ bầu.
- Cung cấp đạm thực vật, tinh bột, chất béo, chất xơ, Isoflavone, ... giúp vòng 1 của mẹ bầu săn chắc, làm đẹp da, mượt tóc, giảm thâm nám, chống lão hóa, chống táo bón, tránh tiểu đường thai kỳ, tốt cho tim mạch, giúp ngủ ngon.
- Bột ngũ cốc còn giúp mát gan, thải độc, thanh nhiệt, máu huyết lưu thông tốt hơn, cải thiện sức khỏe của mẹ và bé.
- Dùng ngũ cốc trong suốt thai kì vừa giúp mẹ bầu khỏe đẹp vừa giúp bé phát triển khỏe mạnh và đặc biệt là giúp sữa non về nhiều ngay sau sinh, cho bé nguồn dinh dưỡng tốt nhất khi vừa chào đời.
Cách Dùng
- Mỗi ngày dùng 03 ly bột ngũ cốc, pha với đường, sữa tươi hoặc sữa bầu, có thể uống nóng hoặc lạnh.
- Ngũ cốc bà bầu dùng tốt nhất vào bữa sáng khi đó cơ thể dễ hấp thu tối đa nguồn dinh dưỡng có trong ngũ cốc.
- Mẹ bầu có thể dùng ngũ cốc vào các bữa phụ: Sau ăn sáng hoặc sau ăn tối 30 - 60 phút. Có thể dùng ngũ cốc để làm bánh, nấu súp, nấu cháo, ...