Thành Phần
- Đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen xanh lòng, đậu nành, gạo lứt Huyết rồng, nếp cái Hoa vàng, hạt kê, mè đen, hạt sen.
Công Dụng
- Bổ sung nguồn dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày cho cơ thể như: vitamin A, B, C, E, ..., Canxi, Phốt Pho, Sắt, Axit Folic, ... giúp sáng mắt, tăng cường trí nhớ, khắc
phục triệu chứng của bệnh Alzheimer ở người già.
- Cung cấp một lượng lớn canxi giúp xương và răng khỏe mạnh rắn chắc, giảm nguy cơ tổn thương về xương, chống loãng xương ở người lớn tuổi.
- Giúp giảm Cholesterol, tốt cho tim mạch, chống xơ vữa động mạch, thích hợp
cho người cao huyết áp. Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, mỡ máu, giúp an thần.
- Ngũ cốc giàu chất xơ, có lợi cho hệ tiêu hóa, chống táo bón, giúp mát gan, giải độc, thanh nhiệt, máu huyết lưu thông tốt hơn, giúp cơ thể khỏe khoắn hơn, rất tốt cho người mới ốm dậy.
- Dùng ngũ cốc mỗi ngày giúp ăn ngon, ngủ ngon, ngoài ra còn giúp dưỡng tóc đen mượt, da dẻ hồng hào.
Cách Dùng
- Mỗi ngày dùng 03 ly bột ngũ cốc, pha với đường hoặc sữa, có thể uống nóng hoặc lạnh.
- Dùng tốt nhất vào bữa sáng khi đó cơ thể dễ hấp thu tối đa nguồn dinh dưỡng có trong ngũ cốc.
- Có thể dùng ngũ cốc vào các bữa phụ: Sau ăn sáng hoặc sau ăn tối 30p - 60p.
- Nếu muốn giảm cân dùng trước bữa ăn, muốn tăng cân dùng sau bữa ăn.