Hãng sản xuất: Kikkoman
Xuất xứ: Nhật Bản
Dung tích: 100ml
1. Ưu điểm và công dụng của sản phẩm:
- Nước tương được coi là " quốc hồn quốc túy " trong ẩm thực Nhật Bản, góp phần đưa đẩy hương vị và tạo lên " cái hồn" trong những bữa cơm gia đình hay đến những bàn tiệc xa xỉ của xứ hoa anh đào.
- Nước tương được UNESCO thế giới công nhận là thức chấm quan trọng nhất trong ẩm thực Washoku - ẩm thực truyền thống Nhật Bản.
- Nhắc đến nước tương chắc hẳn nhiều người nghĩ ngay tới anh bạn Trung Quốc với nền văn hóa ẩm thực phong phú không kém phần cầu kì tuy nhiên nước tương của Nhật Bản lại có một vũ khí bí mật khiến cho mình đắt đỏ và hấp dẫn anh bạn nước tương Trung Quốc....nằm ở thành phần hạt lúa mì.
- Lúa mì đem lại độ ngọt thanh tinh tế trong các loại nước tương Nhật, cùng dư vị có dộ béo béo ngậy ngậy đọng lại sau khi nuốt.
Với thành phần được chọn lọc gắt gao ngay từ đầu vào đậu nành không biến đổi gen và hạt lúa mì tươi mới no đủ, góp phần đưa nước tương Nhật lên hàng nghệ thuật ẩm thực.
- Đặc biệt hơn nữa đấy là nước tương Kikkoman, với truyền thống lịch sử lâu đời, nước tương Kikkoman những chai đầu tiên ra đời cách hiện tại 300 năm và từng được sử dụng phục vụ ẩm thực cho Hoàng Gia Nhật thời bấy giờ.
- Nước tương Kikkoman thơm ngon nổi bật với hương vị của đậu nành, được ủ cẩn thận, giàu hương vị cùng với màu sắc đẹp mắt đúng chuẩn.
- Mang lại những món ăn ngon cho bữa ăn gia đình thêm phong phú và đầm ấm.
2. Thành phần nguyên liệu:
- Đậu nành không biến đổi gen (Non-GMO), lúa mì, nước, muối.
3. Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng để chấm rau củ luộc, chấm gỏi.
- Nêm nếm, tẩm ướp thịt hấp, rán, xào, nướng tăng thêm hương vị.
4. Lưu ý và bảo quản:
- Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Những người có cơ địa dị ứng lúa mì, đậu nành không sử dụng sản phẩm.
- Mở nắp ra ăn trong vòng 3-6 tháng ( ăn càng nhanh càng ngon).