Giới thiệu về Sốt Socola Hạt Dẻ Nutella đình đám của Mỹ
Nutella được mệnh danh là loại sốt socola hạt dẻ nổi tiếng nhất thế giới, là sản phẩm bán chạy nhất của tập đoàn suốt nhiều năm qua, và cũng là một trong những sản phẩm "chủ chốt" của tập đoàn Ferrero Mỹ.
Được đóng gói trong hộp thuỷ tinh “sang, xin, mịn”, Sốt Socola Hạt Dẻ trở thành “cơn sốt” của thị trường bởi vị thơm ngon của Socola hoà quyện cùng hạt dẻ tạo nên vị thơm và béo ngậy rất dễ gây nghiện.
Với vị thơm ngậy của hạt dẻ và cacao, loại sốt này là một trong những loại mứt phết bánh mì phổ biến nhất trên thế giới. Bữa sáng nhanh gọn với vài lát bánh mì phết mứt hạt dẻ có thể cung cấp cho bạn năng lượng đủ để vận động nhẹ nhàng, khởi đầu một ngày mới hứng khởi.
Các thành phần trong Sốt Socola Hạt Dẻ
Socola Nutella còn gọi là "mứt kem hạt dẻ", thành phần chính của sốt được làm từ hạt dẻ, kem, sữa, hạt cải và nhiều loại socola khác nhau cho ra hương vị ngọt ngào của socola kết hợp vị bùi của hạt dẻ chắc chắn sẽ khiến bạn ấn tượng ngay từ lần đầu chạm môi.
Sốt sô cô la hạt dẻ NUTELLA ăn với món gì?
Loại “mứt kem hạt dẻ” này rất dễ sử dụng. Với tín đồ hảo ngọt bạn có thể ăn không để cảm nhận trọn vẹn vị sốt béo ngậy. Bên cạnh đó bạn cũng có thể ăn cùng với bánh mì hoặc bánh nướng, waffle, sandwich hay làm bánh/ kem các loại, rưới sốt lên trái cây tươi... cũng là một ý tưởng không tồi.
Sản phẩm không chứa các hóa chất độc hại, an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Với hương vị thơm ngon, sốt socola hạt dẻ Nutella sẽ kích thích vị giác của bạn ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.