Mô tả sản phẩm
Thông số sản phẩm: Tảo KOMBU
Thương hiệu : Tảo bẹ khô kombu
Thành phần: Tảo bẹ kombu sấy khô
Đặc tính : Hàng khô
Xuất Xứ: Nhật Bản
Đóng gói: Bịch
Hạn sủ dụng: xem chi tiết trên bao bì
Hướng dẫn bảo quản : Bảo quản tảo bẹ kombu ở nhiệt độ phòng hoặc tủ mát
Hướng dẫn sử dụng: Cho tảo bẹ vào trong nước ngâm thật mềm sau đó xả lại với nước rồi đem chế biến. Có thể nấu nước dùng, xào, trộn với thức ăn để làm ngon hơn
Trường hợp nấu nước dùng cho bé ăn dặm:
– Lau hoặc rửa sơ konbu.
– Cho vào nồi rồi đổ nước vào (thường 30g cho 400ml)
– Chờ khoảng 15p rồi bật lửa nhỏ nấu đến sôi vớt ra ( dùng xác konbu nấu canh, chè..)
– Sau đó cho cá bào Hanakatsuo khoảng 20-30g vào chờ sôi 2-3 phút.
– Đổ vào rây lượt lấy nước.
Nước dùng lấy được chia nhỏ bỏ vào ngăn đá để dành chế biến thức ăn cho bé ăn hàng ngày.
* Chú ý : konbu nấu lâu sẽ bị đắng.