HẠT KIỀU MẠCH HỖN HỢP 3 MÀU 500G SOTTOLESTELLE (BỊCH)
185,000 đ
185,000 đ
Sottolestelle là một trong 10 quốc gia hàng đầu về sản xuất thực phẩm hữu cơ trên thế giới. Thương hiệu này được xem như biểu trưng lớn nhất tại Ý hiện nay, với định hướng phát triển theo mô hình khép kín, gồm 4 nhóm cấu trúc: trang trại, sản xuất, đóng gói và phân phối.
Đặc điểm sản phẩm
Hạt kiều mạch hữu cơ có giá trị dinh dưỡng cao, cao hơn rất nhiều so với các loại ngũ cốc khác. Kiều mạch không chứa gluten như các loại lúa mạch nhưng kiều mạch chứa nhiều carbohydrates, protein. Đồng thời chất xơ, vitamin và các loại khoáng chất khác cũng được tìm thấy nhiều trong loại hạt này.
Hạt kiều mạch hữu cơ Sottolestelle có thể ứng dụng trong nhiều món ăn khác nhau. Làm nguyên liệu mỳ Ý, bánh mì, nướng bánh, bánh ngọt và bánh nướng xốp. Ngoài ra còn có thể dùng làm nguyên liệu chế biến đồ ăn dặm cho bé từ 6 tháng tuổi.
Thương hiệu: Sottolestelle
Xuất xứ: Ý
Thành phần: 100% hạt kiều mạch hữu cơ.
HDSD: Rửa sạch và ngâm trong nước sạch khoảng 8 giờ (hay qua đêm) trước khi chế biến. Dùng nấu cơm, cháo, súp. Cho vào nồi áp suất hầm giúp lúa mì nhừ nhanh hơn.
– Rang chín, sau đó xay nhuyễn làm nguyên liệu mỳ ý, bánh mì, nướng bánh, bánh ngọt và bánh nướng xốp.
– Ngoài ra còn có thể dùng làm nguyên liệu chế biến đồ ăn dặm cho bé từ 6 tháng tuổi.
HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất
Đậy kín sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát