Thành Phần
- Đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen xanh lòng, đậu nành, gạo lứt Huyết rồng, nếp cái Hoa vàng,
hạt kê, hạt sen, yến mạch và bột chùm ngây sấy lạnh.
Công Dụng
- Bổ sung Omega3, Omega7, đạm thực vật, tinh bột, chất béo, và các khoáng chất dồi dào,
thích hợp cho trẻ em biếng ăn, chậm lớn, người ăn kiêng, ăn chay trường, người tiểu đường, cao
huyết áp, cholesterol cao, người lớn tuổi, phụ nữ sau sinh, người mới ốm dậy, ngoài ra còn giúp mát
gan, bổ gan, bổ thận, giải độc, thanh nhiệt, máu huyết lưu thông tốt, da dẻ hồng hào, đen mượt tóc.
- Ngũ cốc chùm ngây chứa hàm lượng canxi cao, giúp xương và răng chắc khỏe, giảm
nguy cơ tổn thương về xương, chống loãng xương.
- Chứa nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin C và các axit amin giúp tăng sức đề kháng của
cơ thể, tránh các bệnh về đường hô hấp, làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ gan, ngăn ngừa
sỏi túi mật, hỗ trợ điều trị bệnh gout, ngăn chặn hình thành khối u, phòng chống ung thư.
- Cung cấp nhiều chất xơ giúp tiêu hóa và hấp thụ tốt, chống táo bón.
- Dùng ngũ cốc chùm ngây mỗi ngày giúp an thần, sáng mắt, tăng cường trí nhớ, chống
suy nhược cơ thể và thần kinh, cải thiện tình trạng kém ăn mất ngủ, giảm stress.
- Đối với phụ nữ sau sinh, ngũ cốc chùm ngây giúp tăng tiết sữa, kích thích sữa mẹ về
nhiều ngay sau tuần đầu tiên sử dụng. Giúp mát sữa, tránh được tình trạng táo bón ở trẻ.
- Làm mặt nạ dưỡng da, tẩy tế bào chết và sáng da mờ sẹo.
Cách Dùng
- Cách 1: Pha khoảng 25-30g bột (3-4 muỗng cà phê) với 150-200ml nước ấm, khuấy
đều, thêm đường, sữa tùy ý và thưởng thức (Đối với trẻ em dùng 1-2 muỗng cà phê bột / lần).
- Cách 2: Nấu thành bột cho bé ăn dặm (khuấy bột vào nước ấm cho hòa tan, đun
sôi nhỏ lửa, có thể kết hợp với rau, củ, quả, thịt, cá và dầu ăn cho bé) hoặc có thể dùng
làm bánh.
Lưu ý:
- Phụ nữ mang thai không nên uống nhưng có thể dùng đắp mặt nạ.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.