Thành Phần
- Hạt Chia, óc chó, hạnh nhân, yến mạch, đậu xanh, đậu đỏ, đậu đen xanh lòng, đậu
nành, gạo lứt Huyết rồng, nếp cái Hoa vàng, hạt kê, hạt sen và bột chùm ngây sấy lạnh.
Công Dụng
- Bổ sung DHA, Omega3, Omega7, Axit Folic, vitamin A, B, C, E, ... đạm thực vật,
tinh bột, chất béo và các khoáng chất thiết yếu khác: Canxi, phốt pho, magiê, kẽm, sắt,
kali, ... giúp bé phát triển toàn diện về thể chất, trí não và chiều cao, thích hợp cho trẻ
em biếng ăn, chậm lớn, người ăn kiêng, ăn chay trường, người tiểu đường, cao huyết áp,
cholesterol cao, người lớn tuổi, người mới ốm dậy, giúp mát gan, bổ gan, bổ thận, thải
độc, thanh nhiệt, máu huyết lưu thông tốt, da dẻ hồng hào, đen mượt tóc, ngoài ra còn
giúp an thần, sáng mắt, tăng cường trí nhớ, chống suy nhược cơ thể và thần kinh, cải
thiện tình trạng kém ăn mất ngủ, giảm stress.
- Ngũ cốc chùm ngây chứa hàm lượng canxi cao, giúp xương và răng chắc khỏe,
giảm nguy cơ tổn thương về xương, chống loãng xương.
- Chứa nhiều vitamin, đặc biệt là vitamin C và các axit amin giúp tăng sức đề kháng
của cơ thể, tránh các bệnh về đường hô hấp, làm chậm quá trình lão hóa, bảo vệ gan,
ngăn ngừa sỏi túi mật, hỗ trợ điều trị bệnh gout, phòng chống ung thư.
- Cung cấp nhiều chất xơ giúp tiêu hóa và hấp thụ tốt, chống táo bón, hỗ trợ tăng cân
tốt, cải thiện tình trạng gầy yếu, kém ăn, nóng trong.
- Đối với phụ nữ sau sinh, ngũ cốc chùm ngây giúp tăng tiết sữa, kích thích sữa mẹ về
nhiều ngay sau tuần đầu tiên sử dụng. Giúp mát sữa, tránh được tình trạng táo bón ở trẻ.
Cách Dùng
- Cách 1: Pha khoảng 25-30g bột (3-4 muỗng cà phê) với 150-200ml nước ấm, khuấy
đều, thêm đường, sữa tùy ý và thưởng thức (đối với trẻ em dùng 1-2 muỗng cà phê bột /lần).
- Cách 2: Nấu thành bột cho bé ăn dặm (khuấy bột vào nước ấm cho hòa tan, đun
sôi nhỏ lửa, có thể kết hợp với rau, củ, quả, thịt, cá và dầu ăn cho bé).
Lưu Ý: - Phụ nữ mang thai không nên dùng.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.