Rong biển sấy khô ăn liền Pakutto Ajinori khá giàu protein, vitamin, khoáng chất và carotenoid, có thể giúp cơ thể bảo vệ các tế bào bị hư hại bởi chất chống oxi hóa. Ngoài ra rong biển còn chứa các chất dinh dưỡng, gồm những vitamin nhóm B , beta-carotene, vitamin E, mangan, kẽm, sắt, selen, và gamma linolenic acid (một loại acid béo thiết yếu).
THÀNH PHẦN
Rong biển
Hộp 80 miếng
CÔNG DỤNG
- Rong biển khô ăn liền khá giàu protein, vitamin, khoáng chất và carotenoid, có thể giúp cơ thể bảo vệ các tế bào bị hư hại bởi chất chống oxi hóa. Ngoài ra rong biển còn chứa các chất dinh dưỡng, gồm những vitamin nhóm B , beta-carotene, vitamin E, mangan, kẽm, sắt, selen, và gamma linolenic acid (một loại acid béo thiết yếu);
- Đây là thực phẩm khô ăn liền khá tốt cho bà bầu và trẻ em vì trong rong biển rất giàu chất bột đường, chất xơ, đạm và chất khoáng. Được ví như một rau xanh vị hải sản, một món quà mà thiên nhiên mang tặng vô cùng quý giá. Ngoài việc dùng làm thức ăn thì rong biển còn được dùng cho việc bào chế thuốc, thực phẩm hỗ trợ chữa bệnh;
- Thích hợp cho những ai ăn chay, ăn kiêng và đặc biệt cho những ai rối loạn chuyển hóa vì vị khá ngon, thanh đạm;
- Người già, trẻ nhỏ hay những bà bầu cần thường xuyên bổ sung canh rong biển để bổ sung canxi, khoáng chất cho cơ thể;
- Chứa nhiều hàm lượng sắt cần thiết bổ sung cho cơ thể vào những thời điểm quan trọng như trẻ em đang trong tuổi phát triển, phụ nữ đang mang thai và cho con bú, hay người đang dưỡng bệnh.
CÁCH DÙNG
- Có thể ăn trực tiếp, cắt nhỏ trộn với cơm hoặc cuộn ăn với cơm;
- Sản phầm ăn liền như snack, hoặc có thể xé nhỏ bỏ vào canh thịt, nấm, hải sản trước khi bắc xuống.
- Rong biển là món ăn truyền thống cho sức khỏe của người dân Nhật Bản.
BẢO QUẢN
Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào.
NHÀ SẢN XUẤT
Yamaiso Nhật Bản